Chương trình ASTRA+

Giới thiệu chương trình ASTRA+ dành cho Nhà Bán Tiki

Chương trình ASTRA+ (“Chương trình”) là chương trình chiến lược để Nhà Bán đồng hành cùng Tiki phát triển gói hội viên Astra Rewards dành cho khách hàng của Tiki.

Phạm vi áp dụng: Chương trình áp dụng cho mọi Nhà Bán trên sàn TMĐT Tiki, ngoại trừ Nhà Bán thuộc ngành hàng Voucher – Dịch vụ (Digital Service) và Nhà Bán quốc tế.

 • Quyền lợi dành cho Khách hàng: Khách hàng khi mua sản phẩm của Nhà Bán có tham gia chương trình ASTRA+ sẽ được thưởng thêm Astra từ Tiki theo chính sách được quy định tại đây. Mức thưởng phụ thuộc vào hạng thành viên Astra Rewards của khách hàng và giá trị tài trợ mà Nhà Bán lựa chọn, có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

 • Quyền lợi dành cho Nhà Bán:

  • Tất cả sản phẩm của Nhà Bán đều được gắn nhãn ASTRA+

  • Sản phẩm của Nhà Bán sẽ được tăng cường hiển thị với khách hàng thông qua khu vực riêng dành cho chương trình ASTRA+ trên trang chủ, khu vực riêng trên các trang chiến dịch khuyến mãi, bộ lọc trên trang tìm kiếm sản phẩm, được ưu tiên hiển thị trên kết quả tìm kiếm v.v…

  • Sản phẩm của Nhà Bán được ưu tiên tham gia Astra Day – chiến dịch khuyến mãi độc quyền hàng tháng tại Tiki.

Lưu ý: Quyền lợi hiển thị có thể thay đổi tuỳ theo chính sách của Tiki nhằm mang lại lợi ích tối ưu nhất cho Nhà Bán.

Nhà Bán đồng ý thanh toán cho Tiki một khoản phí tham gia chương trình do Nhà Bán tự cài đặt:

 • Giá trị tài trợ trên mỗi sản phẩm được giao thành công tới khách hàng: từ 3% giá trị sản phẩm trở lên.

 • Mức thưởng tối đa trên mỗi sản phẩm: từ 30.000đ trở lên.

Ví dụ: Nhà Bán cài đặt giá trị tài trợ là 12% giá trị trên mỗi sản phẩm được giao thành công tới khách hàng, tối đa 200.000đ/sản phẩm.

3. Lưu ý

 • Các mức phí nêu trên chưa bao gồm thuế GTGT.

 • Giá trị sản phẩm là giá bán của sản phẩm sau khi đã trừ đi các khuyến mãi của Nhà Bán (nếu có), không bao gồm phí vận chuyển, các khuyến mãi của Tiki và giá trị Tiki Xu khách hàng sử dụng để thanh toán (nếu có).

 • Ngoài chi phí nói trên, Nhà Bán không không phải chịu bất kỳ chi phí nào khác khi tham gia chương trình ASTRA+.

 • Trong trường hợp đơn hàng có nhiều sản phẩm tham gia chương trình thì phí tham gia chương trình là tổng mức phí của từng mức phí của các sản phẩm riêng lẻ có trong đơn hàng.

Nội dung chương trình (mức thưởng Astra, mức phí v.v..), các điều khoản và điều kiện của chương trình có thể thay đổi tuỳ theo chính sách của Tiki theo từng thời kỳ. Tiki sẽ thông báo đến Nhà Bán nếu có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến chương trình này.

Nội dung này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt đánh giá: 1

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích...

Hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Ôi 🙁

Bạn có thể cho Tiki biết điểm nào khiến bạn chưa hài lòng được không?