Tiki Feed (Tiki Studio)​

Hướng dẫn tạo trò chơi tương tác (Tini Game) trên Tiki Studio

Tiki University giới thiệu đến Quý Nhà Bán một tính năng vô cùng mới đến từ Tiki Studio, giúp Nhà Bán có thể tạo trò chơi tương tác, thu hút khách hàng.

Trò chơi tương tác (Tini Game) là tính năng cho phép Nhà Bán tạo trò chơi trên các trò chơi có sẵn của Tiki Studio. Khách hàng có thể thấy trò chơi trên Tiki Lướt và một số vị trí khác trên ứng dụng Tiki. Trong Trò chơi tương tác (Tini Game), Nhà Bán sẽ sử dụng quà tặng là mã giảm giá của Nhà Bán để tặng cho các khách hàng tham gia chơi.

Lợi ích:

Trò chơi tương tác đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi sử dụngTiki Lướt, giúp Nhà Bán:

  • Tăng độ tương tác cho bài viết trên Tiki Lướt

  • Chiếm được thiện cảm của khách hàng

  • Giữ chân khách hàng ở lại gian hàng

  • Tăng khả năng chốt đơn

1. Các bước tạo trò chơi

Bước 1: Nhà Bán truy cập Tiki Studio tại địa chỉ https://studio.tiki.vn, từ thanh menu chọn Quản lý trò chơi (hoặc bấm vào link: https://studio.tiki.vn/game-management) và nhấn nút Tạo trò chơi.

Bước 2: Trong danh sách trò chơi hiện ra, Nhà Bán lựa chọn trò chơi mà mình muốn tạo, sau đó nhận Tạo game. Để xem mô phỏng trò chơi thực tế sẽ diễn ra như thế nào trên ứng dụng Tiki của khách hàng, Nhà Bán bấm Xem thử. 

Bước 3: Cài đặt chung

Bước 3.1 Tại phần Cài đặt chung, Nhà Bán nhập tên trò chơi (tối đa 25 ký tự). Tên trò chơi sẽ được hiển thị tại màn hình diễn ra trò chơi và khi Nhà Bán chia sẻ trò chơi qua các nền tảng khác.