Dịch vụ quảng cáo sản phẩm Tiki Ads Hướng dẫn tham gia lớp học trực tuyến về Tiki Ads

Hướng dẫn tham gia lớp học trực tuyến về Tiki Ads

Nhằm hỗ trợ Nhà Bán sử dụng công cụ Tiki Ads một cách hiệu quả nhất, Tiki Media có tổ chức các lớp học trực tuyến miễn phí dành cho Nhà Bán.

Lớp học sẽ được tổ chức hàng tuần với nhiều chủ đề thú vị, từ cơ bản đến nâng cao, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia từ Tiki Ads.

Hãy tham gia lớp học trực tuyến để có thể sử dụng Tiki Ads một cách hiệu quả nhất Nhà Bán nhé!

  1. Các bước đăng ký tham gia lớp học trực tuyến Tiki Media

Bước 1: Vào trang lớp học trực tuyến của Tiki Media, lựa chọn lớp học sắp diễn ra theo nhu cầu của bản thân, nhấp chọn Register now để bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Nhà Bán lựa chọn khung giờ phù hợp (nếu có), nhập email của mình vào ô Hãy nhập email của bạn và bấm Đăng ký ngay.

Bước 3: Nhà Bán nhập các thông tin đăng ký. Bấm chọn I agree to Livestorm’s Terms of Service and the use of personal data as explained in Livestorm’s Privacy Policy. Bấm Xác nhận đăng ký để hoàn thành.

 

  1. Các bước tham gia lớp học trực tuyến Tiki Media

Sau khi đăng ký, Tiki Media sẽ gửi email xác nhận về địa chỉ email mà Nhà Bán đã đăng ký. Nhà Bán kiểm tra email xác nhận đăng ký lớp học thành công, bấm vào nút “Vào lớp ngay” để vào lớp. Trong trường hợp không tìm thấy email, Nhà Bán vui lòng kiểm tra tại hộp thư Promotion hoặc Spam của email. Nếu vẫn không tìm thấy, Nhà Bán hãy email về tikimedia@tiki.vn để được nhận mã vào lớp của Nhà Bán.

Đánh giá mức độ hữu ích của bài viết?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá bài viết