Mọi điều cần biết về chương trình Chia Sẻ Có Lời dành cho khách hàng Tiki

I. CHIA SẺ CÓ LỜI LÀ GÌ?

Chia Sẻ Có Lời là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng Tiki, giúp khách hàng có thêm một nguồn thu nhập từ việc chia sẻ các sản phẩm đang được bán tại Tiki.

Nguyên lý chương trình: Khi bạn chia sẻ link sản phẩm trên Tiki cho khách hàng khác (bạn bè, người thân…) và người đó có phát sinh đơn hàng thành công trên Tiki thì bạn sẽ nhận được một khoản thưởng với giá trị lên đến 4% giá trị đơn hàng đó. Khoản thưởng này được quy đổi thành Tiki Xu và được cộng vào tài khoản mua hàng Tiki của bạn để tiếp tục mua sắm hoặc tham gia các hoạt động khác trên Tiki.

II. NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

Tất cả khách hàng đã từng mua sắm thành công trên Tiki đều có thể tham gia chương trình. Nếu Nhà Bán trên Tiki có tài khoản khách hàng hợp lệ thì vẫn hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia chương trình.

III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bạn có thể nhận được nguồn thu nhập thụ động chỉ từ việc chia sẻ các sản phẩm phù hợp cho bạn bè, người thân…của mình.

  • Tỷ lệ thưởng hấp dẫn, lên đến 4% giá trị đơn hàng thành công, không giới hạn số lượng và giá trị đơn hàng.

  • Bạn không cần là người nổi tiếng (KOL), không mất phí đăng ký hoặc phí tham gia, không cần Tiki xét duyệt.

  • Bạn có thể thao tác chia sẻ dễ dàng ngay từ ứng dụng Tiki của mình.

IV. QUY TẮC GHI NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ TÍNH THƯỞNG

Khoản thưởng được ghi nhận khi người được chia sẻ đã nhấn vào link chia sẻ của bạn, mua hàng thành công và đơn hàng đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là đơn hàng đầu tiên phát sinh sau khi người được chia sẻ nhấn vào link của bạn, theo nguyên tắc lượt click cuối cùng trong vòng 3 ngày sau khi được click vào. Lưu ý: Trong trường hợp sau khi người được chia sẻ nhấn vào link của bạn, mà họ tiếp tục nhấn vào link chia sẻ của người khác hoặc các link quảng cáo dẫn về Tiki rồi mới tiến hành mua hàng, thì click của bạn sẽ không được tính là click cuối cùng và khoản thưởng sẽ không được tính cho bạn.

  • Link chia sẻ có thể là link gian hàng, link sản phẩm hoặc bất cứ link nào từ tài khoản của người chia sẻ và có cấu trúc ti.ki đều được tính là hợp lệ.

  • Đơn hàng của người được chia sẻ có thể là bất cứ sản phẩm nào, không bắt buộc phải là sản phẩm được bạn chia sẻ trong link. Ví dụ: Bạn chia sẻ link sản phẩm A, người được chia sẻ sau khi nhấn vào link và cân nhắc thì quyết định mua sản phẩm B. Bạn vẫn sẽ nhận được khoản thưởng cho đơn hàng có sản phẩm B.
  • Đơn hàng đã được giao thành công và không phát sinh hủy/đổi trả từ người được chia sẻ.

  • Đơn hàng không phải phát sinh từ chính tài khoản chủ của đường link chia sẻ. Ví dụ: Bạn tạo link chia sẻ, sau đó bạn tự nhấn vào link chia sẻ của mình để mua hàng trên tài khoản Tiki của bạn. Bạn sẽ không được ghi nhận khoản thưởng cho đơn hàng này.

Khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn sẽ nhận được khoản thưởng được tính theo công thức như sau: Giá trị khoản thưởng = Giá trị thanh toán của đơn hàng x Tỷ lệ thưởng (Áp dụng theo từng ngành hàng). Sau đó, giá trị khoản thưởng được quy đổi sang Tiki Xu sẽ được gửi vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày.

V. BẢNG TỶ LỆ THƯỞNG

Bạn có thể theo dõi tỷ lệ thưởng cho từng ngành hàng tại đây.

* Chương trình không áp dụng cho các hàng hóa, dịch vụ bị cấm khuyến mại theo quy định của pháp luật, các sản phẩm thuộc ngành xe & phụ kiện xe, ngành dịch vụ – phiếu mua hàng – thanh toán hóa đơn, Tiki Ads và các sản phẩm hạn chế / cấm quảng cáo theo luật pháp Việt Nam.

VI. LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THAM GIA CHIA SẺ CÓ LỜI?

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng Tiki.

Bước 2: Tại một sản phẩm bất kỳ, chọn vào biểu tượng Chia sẻ ngay góc phải màn hình.

Bước 3: Chia sẻ link với khách hàng, bạn bè hoặc người thân qua đa dạng các hình thức.

Bước 4: Nhận khoản thưởng trong vòng 30 ngày sau khi đơn hàng được giao thành công.

VII. VÌ SAO NHÀ BÁN TIKI NÊN THAM GIA CHIA SẺ CÓ LỜI?

Bên cạnh việc sở hữu doanh thu bán hàng, Nhà Bán còn có thể nhận được khoản thưởng từ Tiki thông qua việc chia sẻ liên kết.

Tiki không giới hạn Nhà Bán trong việc tham gia chương trình Chia Sẻ Có Lời. Điều đó có nghĩa: khi khách hàng tương tác với Nhà Bán để được tư vấn, Nhà Bán chia sẻ đường link sản phẩm của mình để khách hàng đặt hàng. Khi đơn hàng được thực hiện thành công, Nhà Bán vừa nhận được doanh thu từ việc bán hàng, vừa nhận được khoản thưởng từ chương trình Chia Sẻ Có Lời.

Bên cạnh đó, Nhà Bán sẽ nhận được lợi ích kép khi quảng bá sản phẩm bằng cách gửi link các sản phẩm của gian hàng cho bạn bè/người thân hoặc chia sẻ trên các nền tảng xã hội, website: vừa thu hút được nhiều lượt click, tăng lượt truy cập cho gian hàng, đồng thời nhận khoản thưởng cho đơn hàng được khách hàng thực hiện thành công sau đó cho dù khách hàng có mua sản phẩm của Nhà Bán hay không.

VIII. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ CÓ LỜI

1. Tham gia chương trình Chia Sẻ Có Lời có mất phí không?

Tiki không thu bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình này.

2. Tôi phải đăng ký ở đâu để tham gia được chương trình này?

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần là khách hàng Tiki và có ít nhất 1 đơn hàng đã được giao thành công, không có phát sinh đổi trả/hoàn huỷ theo quy định đổi trả của Tiki. Bạn không cần thao tác gì thêm để đăng ký tham gia chương trình.

3. Tôi có thể đặt link ở đâu và gửi cho ai?

Bạn có thể quảng bá link sản phẩm ở bất kỳ đâu như Website, Facebook, Youtube, Instagram, Zalo, Tiktok… và gửi cho bất kỳ ai bạn mong muốn.

4. Tôi có thể rút tiền thưởng về tài khoản ngân hàng hay không?

Bạn sẽ được nhận Tiki Xu vào tài khoản mua hàng trong vòng 30 ngày sau khi đơn hàng hợp lệ được giao thành công và không phát sinh hủy trả theo quy định đổi trả của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng Tiki Xu để mua sắm trên Tiki hoặc tham gia các hoạt động khác, ví dụ như trao đổi ASTRA.

5. Tôi có thể theo dõi kết quả chia sẻ link ở đâu?

Bạn truy cập trang https://tiki.vn/sep/my-sep và xem chi tiết các thông tin như: Tổng số click vào link bạn đã chia sẻ; Tổng số đơn hàng đã phát sinh từ link chia sẻ của bạn; Phần thưởng Xu.

6. Tiki tính tỷ lệ thưởng cho các ngành hàng như thế nào?

Bạn có thể theo dõi tỷ lệ thưởng cho từng ngành hàng tại đây.

7. Giá trị khoản thưởng tối đa tôi có thể nhận được là bao nhiêu?

Khi tham gia chương trình, khoản thưởng bạn có thể nhận được là không giới hạn. Hãy cố gắng chia sẻ link để có thể nhận được thật nhiều phần thưởng từ chương trình.

8. Tiki trả thưởng cho tôi bằng phương thức nào?

Bạn sẽ được nhận Tiki Xu qua tài khoản mua hàng trong vòng 30 ngày sau khi đơn hàng hợp lệ được giao thành công và không phát sinh hủy trả theo quy định đổi trả của sản phẩm.

9. Tôi là người bán hàng trên Tiki. Tôi tự tạo link chia sẻ trên gian hàng của mình sau đó gửi cho khách hàng để khách hàng mua, như vậy tôi có được nhận thưởng không?

Bạn vẫn sẽ nhận được khoản thưởng nếu đơn hàng của khách hàng là hợp lệ và phát sinh trên tài khoản của khách hàng. Lưu ý: Nếu bạn tự đặt đơn cho khách hàng trên tài khoản Tiki của bạn thì đơn hàng sẽ không được tính thưởng cho bạn.

Chương trình mới cho khách hàng, nhưng Nhà Bán cũng có lợi. Hãy tận dụng ngay chương trình mua sắm siêu hấp dẫn này nhé!

Tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác tại đây.

Nội dung này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 4.1 / 5. Số lượt đánh giá: 9

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích...

Hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Ôi 🙁

Bạn có thể cho Tiki biết điểm nào khiến bạn chưa hài lòng được không?

Cùng Tiki Review gian hàng của bạn