TẠO QUẢNG CÁO NHANH TRONG VÒNG 1 PHÚT

Khi mới bắt đầu sử dụng quảng cáo Tiki Ads, chắc hẳn Nhà Bán sẽ có rất nhiều vấn đề băn khoăn như: Liệu chiến dịch quảng cáo đã được tạo đúng chưa? Nên chạy ads cho những sản phẩm nào? Hay Quảng cáo sẽ được hiển thị cụ thể ra sao? 

Hiểu được những lo lắng đó, hệ thống Tiki Ads ngày càng tối ưu để Nhà Bán có thể thao tác nhanh chóng hơn, có thêm nhiều ý tưởng/ đề xuất phù hợp cho việc vận hành quảng cáo. Đặc biệt, tháng 11 này, MakeSense đã cho ra mắt 1 tính năng hoàn toàn mới và cực kỳ thuận tiện: TẠO CHIẾN DỊCH TRONG VÒNG 1 PHÚT. Vậy tính năng này có những lợi ích gì cũng như được sử dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1/ TẠO ADS NHANH TRONG VÒNG 1 PHÚT

Nếu như trước đây, khi thiết lập quảng cáo lần đầu, Nhà Bán sẽ cần chuẩn bị chi tiết lần lượt từng bước: Chọn Sản Phẩm quảng cáo – Chọn Loại Quảng cáo – Chọn giá thầu/ Vị trí hiển thị …v..v thì giờ đây mọi công đoạn đó đã thu gọn lại chỉ với 1 nhấp chuột. Với tính năng Tạo Ads nhanh:

  • Hệ thống Tiki Ads sẽ phân tích và chọn lọc ra những sản phẩm tiềm năng trong gian hàng của Nhà Bán – có thể mang lại hiệu quả quảng cáo nói riêng & hiệu quả kinh doanh nói chung
  • Tự động nhắm mục tiêu đồng thời hiển thị preview quảng cáo để Nhà Bán có thể cân nhắc và quyết định trước khi bấm “Bắt đầu” chiến dịch. 
  • Tối ưu giúp Nhà Bán về mặt thời gian và tinh giản các bước thiết lập cơ bản

 

2/ CÁC BƯỚC THỰC HIỆN TẠO ADS NHANH

Bước 1: Để sử dụng tính năng này, Nhà Bán truy cập Seller Center/ Trung Tâm Marketing/ Quảng cáo cùng Tiki Ads. Chọn mục “Tạo thử chiến dịch trong vòng 1 phút”

Bước 2: Nhà Bán sẽ nhìn thấy giao diện hiển thị là danh sách các sản phẩm quảng cáo được đề xuất. Kèm theo đó là preview quảng cáo sẽ xuất hiện trên nền tảng Tiki.vn 

Trong trường hợp không muốn chạy quảng cáo cho 1 sản phẩm bất kỳ trong danh sách đề xuất, Nhà Bán có thể chọn Xóa

Bước 3: Bấm Tạo quảng cáo để bắt đầu chạy chiến dịch. Hệ thống sẽ tự động nhắm mục tiêu và tối ưu quảng cáo, Nhà Bán có thể quan sát tình hình vận hành ở giao diện báo cáo.

 

Lưu ý: Tính năng Tạo chiến dịch nhanh tạm thời chỉ áp dụng cho các Nhà Bán chưa từng sử dụng / tạo quảng cáo Tiki Ads. 

Nội dung này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 4.3 / 5. Số lượt đánh giá: 9

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích...

Hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Ôi 🙁

Bạn có thể cho Tiki biết điểm nào khiến bạn chưa hài lòng được không?

Gửi hàng vào kho - Số về siêu to với mô hình FBT