Học Viện Tiki

LỊCH ĐÀO TẠO THÁNG 3/2021

HỌC VIỆN TIKI KÍNH CHÚC TOÀN THỂ NHÀ BÁN HÀNG LUÔN PHÁT TÀI PHÁT, PHÁT LỘC, MỌI CHUYỆN KINH DOANH ĐƯỢC SUÔN SẺ NHƯ Ý.

Học Viện Tiki (Tiki Uni) có 2 hình thức đào tạo:

Học viện Tiki – LỚP HỌC ONLINE: 4 Buổi đào tạo “THỰC CHIẾN” miễn phí được phân chia theo từng cấp độ với nội dung thiết kế dành riêng cho Nhà Bán Hàng Mới trên Tiki. 

Học Viện Tiki  – LIVESTREAM: Khách mời là các TOP NBH đã có thời gian kinh doanh lão luyện hoặc NBH Mới Nổi Bật đã bán hàng thành công trên sàn TMĐT Tiki cùng với đại diện các phòng ban tại Tiki  sẽ đến và chia sẻ những kinh nghiệm cùng các “mẹo bán hàng cực xịn” giúp những NBH khác cải thiện và phát triển kinh doanh tốt hơn.

Học Viện Tiki  – LIVESTREAM:

Tại: Nhóm Cộng Đồng Nhà Bán Hàng Tiki  (Nhấp vào tên để tham gia nhóm)

 

Tuần 1: “Đón Đầu Đổi Mới – Bứt Phá Kinh Doanh 2021 Cùng Tiki Ads”

Khách mời: Luân Nguyễn – Chuyên gia Tiki Ads

Thời Gian: 15h00 Thứ 5 – 04/03/2021

 

Tuần 2: CHUYÊN MỤC CÀ PHÊ CÙNG NHÀ BÁN

Số đầu tiên: “Tuyệt chiêu kéo Traffic và tỷ lệ chuyển đổi bằng TikiLIVE”

Khách mời: Anh Minh Tiến – Chủ gian hàng TETE

  • Top 20 thành viên tích cực nhất trên Nhóm Cộng Đồng NBH Tiki

  • Có hơn 60k views trên TikiLive và hàng trăm nghìn tim từ khách hàng

  • Nhận được hàng nghìn coupon freeship từ TikiLIVE nâng cao hiệu quả kinh doanh

Thời Gian: 15h00 Thứ 5 – 11/03/2021

 

Tuần 3: HỎI ĐÁP CÙNG BỘ PHẬN VẬN HÀNH

“OVL – Bí quyết để Mùa Campaign Sinh Nhật không lỗi vi phạm”

Khách mời: Thảo Nguyễn – Đại diện bộ phận Vận Hành

Thời Gian: 15h00 Thứ 5 – 18/03/2021

 

Học viện Tiki – LỚP HỌC ONLINE:

(Nhấp vào tên lớp học để đăng ký tham gia ngay)

10h00 Sáng thứ 6 hàng tuần

Buổi 1 (05/03/2021): Vạn sự khởi đầu ngay – Đón nghìn đơn về tay: Biết tất tần tật về những điều cơ bản nhất thông qua sự hướng dẫn cặn kẽ từ đội ngũ Học Viện Tiki để sẵn sàng cho công cuộc chinh phục hành trình nghìn đơn (Lớp học cực kì thích hợp cho những “Tấm chiếu mới”)

Buổi 2 (12/03/2021): Bí kíp đăng sản phẩm cực chất – Khách hàng ngây ngất: Tối ưu hoá nội dung sản phẩm không còn là chuyện khó, khi đã có Học Viện Tiki lo. Chuẩn SEO, Chuẩn Tiki, các tuyệt chiêu để có được content, hình ảnh sản phẩm “Tốt Gỗ, Tốt Cả Nước Sơn”, cùng tham gia ngay nhé !

Buổi 3 (19/03/2021): 5 Tips để vận hành gian hàng chuẩn – Hạn chế vi phạm: Bạn đang thực sự gặp khó khăn khi vận hành gian hàng tại Tiki ? Đến ngay với buổi đào tạo mà nội dung đã được gợi nhắc ở tên, cùng thông điệp cũng như mục đích rõ ràng chính là giúp NBH vận hành trên Tiki 1 cách trơn tru và hạn chế thấp nhất các vi phạm không đáng có. Tham gia ngay lớp học “cực xịn” này nhé !

Buổi 4 (26/03/2021): 3 Bí kíp thúc đẩy đơn hàng – Gia tăng doanh số tại Tiki: Chỉ cần dành ra 60 Phút cùng đội ngũ Học Viện Tiki để tìm ra “Chân Ái Nghìn Đơn”. Lớp học là tổ hợp những kiến thức bổ ích nhất về kinh doanh được thiết kế dành riêng cho Nhà Bán Hàng Mới chưa có đơn hàng hoặc Nhà Bán Hàng đã kinh doanh 1 thời gian nhưng lượng đơn chưa ổn định, chưa thực sự bùng nổ. Ngại gì mà không tham gia, khi chỉ cần 60 phút, 1 chiếc máy tính, và tinh thần cầu thị học hỏi ?

Hẹn gặp các NBH ở Lớp học và Livestream của Học Viện Tiki nhé !!!