Tin tức Bán hàng trên Tiki Sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam bán môtô Harley-Davidson

Sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam bán môtô Harley-Davidson

Sàn thương mại điện tử Tiki mở bán các dòng xe chính hãng Harley-Davidson kèm ưu đãi tặng phiếu mua hàng, trả góp 0% thông qua 15 ngân hàng.

Theo đại diện Tiki, kể từ ngày 10/10 sàn thương mại điện tử này sẽ chính thức nhận đơn đặt mua trực tuyến xe Harley-Davidson. Việc ký kết phân phối sản phẩm xe cao cấp chính hãng Harley-Davidson là bước tiến trong chiến lược mở rộng ngành hàng, phát triển kinh doanh, mang đến cho người mê xe phân khối lớn một kênh thông tin và mua sản phẩm hiệu quả.

Ông Phan Đỗ Trí Dũng - Giám đốc phát triển kinh doanh tại Tiki và ông Lê Duy Lực - Giám đốc Harley-Davidson tại Việt Nam (thứ hai, ba từ phải sang) tại lễ ký kết phân phối.

Ông Phan Đỗ Trí Dũng – Giám đốc phát triển kinh doanh Tiki và ông Lê Duy Lực – Giám đốc Harley-Davidson tại Việt Nam (thứ hai, ba từ phải sang) tại lễ ký kết phân phối.

Trong kế hoạch hợp tác ban đầu cùng Harley-Davidson, Tiki sẽ phân phối trực tuyến 2 dòng môtô gồm Sportster 2019 và Softail. Mức giá thấp nhất của dòng Sportster 2019 là 355 triệu đồng cho phiên bản Superlow, tiếp đến là Iron 883 giá 369-450 triệu, Forty Eight 469 triệu, Iron 1200 369-448 triệu, Roadster 479 triệu. Còn dòng Softail có các phiên bản Street Bob 569 triệu, Fat Bob 114 569 triệu, Breakout 114F 739 triệu và FXDRS 789-799 triệu. Thời gian nhận hàng vào khoảng 3-5 ngày, tính từ thời điểm khách hàng chọn mua sản phẩm đưa vào giỏ hàng và thanh toán.

“Bên cạnh việc mua xe nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi khi mua môtô Harley-Davidson trực tuyến”, đại diện Tiki chia sẻ.

Giao diện gian hàng Harley-Davidson trên sàn thương mại điện tử Tiki.

Giao diện gian hàng Harley-Davidson trên sàn thương mại điện tử Tiki.

Cụ thể doanh nghiệp tặng mã giảm giá trực tiếp 10 triệu đồng cho 10 đơn hàng đầu tiên. Bên cạnh đó tất cả các xe sẽ tặng kèm phiếu mua hàng thời trang, phụ tùng, phụ kiện xe môtô lên đến 20 triệu đồng.

Những phiên bản Street Bob, Fat Bob 114, FXDR 114 2019 ưu đãi tặng phiếu mua hàng thời trang, phụ tùng, phụ kiện xe môtô lên đến 25 triệu đồng. Còn các mẫu khác thuộc dòng Softail sẽ tặng phiếu mua hàng thời trang, phụ tùng, phụ kiện xe môtô lên đến 10 triệu đồng.

Đại diện Tiki cho biết, do đây là các dòng xe phân phối chính hãng nên khách hàng sẽ được bảo hành, bảo dưỡng tại đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Trong quá trình mua và bảo hành xe, khách hàng có thể liên hệ Tiki để nhận hỗ trợ tư vấn các thông tin kỹ thuật, bảo hành, mua trả góp, quy trình thanh toán…

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua xe, Tiki và Harley-Davidson hỗ trợ trả góp lãi suất 0% thông qua 15 ngân hàng. So với phương thức trả góp truyền thống, khách hàng trả góp qua thẻ tín dụng của các ngân hàng đối tác thuận tiện hơn nhờ không phải trả trước một phần, không cần thẩm định và chờ giải ngân. Người mua chỉ cần điền thông tin thẻ và chọn phương thức trả góp 0% để hoàn tất đơn hàng. Ngay sau khi có xác nhận thanh toán, khách hàng có thể đến đại lý nhận xe.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem xe, chọn phương thức thanh toán trên Tiki, đợi vài phút xác nhận và nhận xe tại chỗ trong vòng 15-30 phút.

Mẫu xe Harley-Davidson FXDRS trong dòng Softail đang bán trên Tiki.

Mẫu xe Harley-Davidson FXDRS trong dòng Softail đang bán trên Tiki.

Harley-Davidson là thương hiệu xe môtô phân khối lớn nổi tiếng đến từ Mỹ với bề dày lịch sử hơn 100 năm, phát triển những dòng xe cao cấp, mang tính cá nhân cao như Sportster, Softail, Touring…. Các mẫu xe của hãng gây ấn tượng với động cơ V-twin mạnh mẽ, âm thanh động cơ rền vang đặc trưng. Kiểu dáng xe mang hơi hướng cổ điển, hầm hố, các chi tiết thiết kế xe hoàn thiện, có thể độ xe chính hãng theo nhiều phong cách cá nhân khác nhau.

Theo VnExpress