Học Viện Tiki

Tiki ra mắt 'điểm thưởng Tết' tại TP.HCM và Hà Nội

“Điểm thưởng Tết” của Tiki mang đến cho khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM nhiều voucher giảm giá hấp dẫn cho nhiều mặt hàng.

Dạo quanh các trung tâm thương mại, tòa nhà hay công viên tại TP.HCM và Hà Nội thời gian gần đây, người dân dễ bắt gặp những chiếc xe “Thần tài” và đội ngũ phát thưởng của Tiki. Hình ảnh này xuất hiện ở đâu thì nơi đó sẽ là “điểm thưởng Tết” để sàn TMĐT này tặng khách hàng voucher hấp dẫn.

Theo đó, tại TP.HCM, chuyến xe dừng lại ở Empress Tower, Ree Tower, IPC Tower Nguyễn Văn Linh, Lotte Mart quận 7, Dreamplex Điện Biên Phủ, công viên Gia Định… Còn tại Hà Nội, “điểm thưởng Tết” xuất hiện tại Thăng Long Building, chung cư CT8A Văn Quán, CIT Building, Lotus Duy Tân, chung cư HH2A Linh Đàm…

Theo Tiki, thời gian phát voucher tại từng “điểm thưởng Tết” sẽ diễn ra linh hoạt và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng voucher có giới hạn. Vì vậy, nếu tình ngờ gặp chiếc xe “Thần tài” của Tiki, khách hàng nên liên hệ sớm để có cơ hội nhận những voucher hấp dẫn, có mức giảm giá tốt.

Tiki anh 1

“Điểm thưởng Tết” của Tiki xuất hiện nhiều nơi tại TP.HCM và Hà Nội.

“Điểm thưởng Tết” của Tiki mang đến nhiều voucher hấp dẫn như giảm giá 50.000 đồng, 100.000 đồng khi mua hàng tại Tiki; giảm ngay 50.000 đồng dành cho gói hội viên TikiNow một năm; giảm 50.000 đồng cho đơn hàng sữa Cô Gái Hà Lan, Yomost, Ovaltine; giảm đến 50.000 đồng cho đơn hàng Unilever (Tiki Trading); giảm đến 150.000 đồng cho đơn hàng làm đẹp – sức khỏe và bách hóa online thuộc gian hàng Cỏ Cây Hoa Lá, giảm đến 100.000 đồng khi mua hàng công nghệ – điện tử từ gian hàng OneBee, Nettacase.

Tiki anh 2

Các “điểm thưởng Tết” của Tiki nhận được nhiều sự quan tâm.

Không dừng lại ở voucher may mắn từ “điểm thưởng Tết” của Tiki, khách hàng còn có cơ hội nhận về giải thưởng 100 triệu đồng khi tham gia trò chơi “Bốc số thưởng Tết”. Đây là phần thưởng được nhiều khách hàng mong chờ, hứa hẹn giúp ngày Tết thêm sung túc, ấm cúng. Trong kỳ kết quả tối 19/1, ban tổ chức “Bốc số thưởng Tết” đã tìm ra chủ nhân may mắn của giải thưởng này là chị Lê Thị Mộng Thúy (Bình Dương) với mã số 46216.

Tiki anh 3

Chị Lê Thị Mộng Thúy (Bình Dương) nhận giải thưởng 100 triệu đồng.

Chương trình “Bốc số thưởng Tết” sẽ diễn ra từ 19/1 đến hết 1/2. Để tham gia trò chơi, độc giả thực hiện các bước sau:Chia sẻ bí quyết săn được giải thưởng 100 triệu đồng từ Tiki, chị Thúy cho biết, chị thường xuyên vào app Tiki mỗi ngày và làm tất cả nhiệm vụ cũng như chia sẻ cho tất cả bạn bè để có thêm lượt bốc số. Nhờ đó, may mắn đã mỉm cười với chị. Với số tiền này, chị kỳ vọng cả gia đình sẽ có thêm nhiều niềm vui trong những ngày Tết sắp tới.

Bước 1: Cập nhật app Tiki và mở mục “Săn thưởng mỗi ngày”.

Bước 2: “Chơi ngay” hoặc nhập mã giới thiệu từ bạn bè (nếu có).

Bước 3: Nhập 5 con số bất kỳ và “Đặt số”.

Bước 4: Ghé thăm TikiLive xem livestream kết quả vào 19h mỗi ngày.

Tiki anh 4

“Bốc số thưởng Tết” diễn ra từ 19/1 đến 1/2.

Tham gia “Bốc số thưởng Tết”, mỗi người chơi có đến 8 lượt nhập số mỗi ngày gồm một lượt khi đăng nhập, 2 lượt từ làm nhiệm vụ và 5 lượt từ việc giới thiệu bạn bè thành công. Độc giả có thể trải nghiệm “Bốc số thưởng Tết” tại đây.

Theo Zing

Nội dung này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 1 / 5. Số lượt đánh giá: 3

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích...

Hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Ôi 🙁

Bạn có thể cho Tiki biết điểm nào khiến bạn chưa hài lòng được không?

Gửi hàng vào kho - Số về siêu to với mô hình FBT