Tin tức Bán hàng trên Tiki Đơn vị thương mại điện tử duy nhất lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Đơn vị thương mại điện tử duy nhất lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Vào ngày 27/03 vừa qua, top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 đã chính thức được công bố. Trong đó, Tiki là đơn vị TMĐT duy nhất và cũng là startup duy nhất lọt top 20 trong danh sách này. Vừa qua, mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên […]

Vào ngày 27/03 vừa qua, top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 đã chính thức được công bố. Trong đó, Tiki là đơn vị TMĐT duy nhất và cũng là startup duy nhất lọt top 20 trong danh sách này.

Vừa qua, mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage đã công bố top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018, dựa trên các tiêu chí liên quan đến môi trường làm việc, lương thưởng và chế độ ưu đãi, cơ hội nghề nghiệp, danh tiếng của công ty…

Đơn vị thương mại điện tử duy nhất lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 - 1
Lễ vinh danh top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

Cuộc khảo sát đã được thực hiện tại 674 doanh nghiệp, thuộc 24 ngành nghề, với sự tham gia của hơn 75.000 người lao động có kinh nghiệm trong năm 2018.

Bên cạnh các tên tuổi lớn xếp ở vị trí đầu bảng như Vinamilk, Vietcombank, Nestle, Samsung, Viettel…, Tiki đã chính thức trở thành đơn vị TMĐT duy nhất , và cũng là startup duy nhất, lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong cuộc khảo sát lần này. Trong khi đó, một đơn vị TMĐT khác là Shopee cũng góp mặt trong danh sách nhưng ở vị trí khiêm tốn hơn khi dừng chân tại top 50.

Đơn vị thương mại điện tử duy nhất lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 - 2
Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018
Đơn vị thương mại điện tử duy nhất lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 - 3
Tiki là đơn vị TMĐT duy nhất lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và top 1 riêng trong ngành TMĐT

Như vậy, riêng ở mảng TMĐT, chỉ có Tiki và Shopee đã được xướng tên trong danh sách uy tín của Anphabe và Intage, mở ra nhiều cơ hội thu hút nhân tài cho các doanh nghiệp.

Sau cú bật vượt trội vào Quý IV/2018 để vượt mặt Lazada và chiếm vị trí top 2 trang TMĐT có lượng truy cập vào website cao nhất tại Việt Nam, cũng như lọt top 10 trang TMĐT tại Đông Nam Á cùng những tên tuổi TMĐT Việt khác gồm Sendo, Thế Giới Di Động, Tiki – một công ty công nghệ Việt Nam – đã tiếp tục cho thấy sức bật và nỗ lực của mình trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng với hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng và nhiều cơ hội, cũng như cơ chế phúc lợi tối ưu cho người lao động.

Sau 9 năm hoạt động, đến nay, Tiki đang có hơn 2.000 nhân viên ở tất cả các phòng ban, từ Kinh doanh, Kỹ sư, Cung ứng, Chăm sóc Khách hàng, Marketing, Nhân sự…Đặc biệt, dù là công ty Việt Nam, Tiki cũng thu hút nhiều “chiến binh” quốc tế từng chinh chiến tại các công ty hàng đầu thế giới như Coupang, Amazon, Facebook…về đầu quân trong thời gian qua. Điều này không chỉ giúp Tiki hấp thụ những kiến thức và tư duy quốc tế trong các hoạt động của mình mà còn khẳng định tinh thần cầu thị và phát triển lâu dài của Tiki.

Đơn vị thương mại điện tử duy nhất lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 - 4
Không gian làm việc mở tại văn phòng Tiki

“Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân tài không ngại thử sức mình trước các thử thách, luôn có tinh thần học hỏi cái mới và mong muốn trở thành một nhân tố đóng góp cho sự tăng trưởng vũ bão và đầy thú hút tại Tiki”, bà Sakshi Jawa, Giám đốc Nhân sự của Tiki, chia sẻ về tiêu chí tuyển dụng tại Tiki.

Đơn vị thương mại điện tử duy nhất lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 - 5
Bà Sakshi Jawa, Giám đốc Nhân sự của Tiki (bên phải) tại Lễ trao giải

Danh sách top 100 lần này cũng một lần nữa chứng minh cho sức ảnh hưởng cũng như vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam trong lòng người lao động Việt khi những tên tuổi như Vinamilk, Vietcombank, Viettel…hay điển hình ở mảng TMĐT là Tiki, đã chiếm lĩnh những thứ hạng cao nhất.

Nguồn : dantri.com.vn