Dành cho Nhà Bán NGON

Giới thiệu mô hình NGON

“NGON” là dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi sống được chính sàn thương mại điện tử Tiki hợp tác cùng các nhà phân phối, nhà sản xuất cung cấp tới người tiêu dùng. 

Khách hàng giờ đây đã có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết uy tín của NGON là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị. Đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến máy nhận đơn của các thương nhân liên kết với NGON. Các sản phẩm tại gian hàng NGON đều được áp dụng giao hàng nhanh trong vòng 3h, vì vậy sẽ luôn đảm bảo độ tươi sống cũng như không làm lỡ thời gian nấu ăn của gia đình.

Dịch vụ NGON được triển khai nhằm mang đến thêm sự lựa chọn an toàn cho người dân trong mùa dịch COVID-19. Với dịch vụ NGON, Tiki mong muốn tiếp tục nâng cao trải nghiệm của người dùng, đồng thời giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các thương nhân liên kết với NGON.

Để kinh doanh các sản phẩm thuộc mô hình NGON, Nhà Bán cần có gian hàng với ngành hàng chính là NGON. Nếu chưa có gian hàng, Nhà Bán thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Nhà Bán đăng ký trực tuyến tại đây. Sau khi tạo gian hàng xong, Nhà Bán gửi email đến địa chỉ hotrodoitac@tiki.vn và cung cấp các thông tin sau:

  • Tên người phụ trách + số điện thoại đăng ký gian hàng + địa chỉ email đăng ký gian hàng

  • Tên gian hàng + ID gian hàng 

  • Liệt kê một số sản phẩm Nhà Bán có nhu cầu bán. 

Cách 2: Nhà Bán liên hệ trực tiếp  Bộ phận Hỗ trợ đối tác của Tiki (Tổng đài 1900.6034 – Email: hotrodoitac@tiki.vn) và cung cấp các thông tin sau:

  • Tên người phụ trách + số điện thoại đăng ký gian hàng + địa chỉ email đăng ký gian hàng

  • Thông tin công ty/hộ kinh doanh        

  • Liệt kê một số sản phẩm Nhà Bán có nhu cầu bán. 

Tiki sẽ chủ động liên hệ lại và hướng dẫn Nhà Bán hoàn thành các thủ tục tạo gian hàng.

Nội dung này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt đánh giá: 5

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích...

Hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Ôi 🙁

Bạn có thể cho Tiki biết điểm nào khiến bạn chưa hài lòng được không?