HỌC VIỆN

Bắt đầu bán hàng

Giới thiệu dịch vụ TikiNGON

TikiNGON là dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi sống được chính sàn thương mại điện tử Tiki hợp tác cùng các nhà phân phối, nhà sản xuất cung cấp tới người tiêu dùng. 

Người dùng TikiNGON giờ đây đã có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết uy tín của TikiNGON là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị. Đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến máy nhận đơn của các thương nhân liên kết với TikiNGON. Các sản phẩm tại gian hàng TikiNGON đều được áp dụng giao hàng nhanh trong vòng 3h, vì vậy sẽ luôn đảm bảo độ tươi sống cũng như không làm lỡ thời gian nấu ăn của gia đình.

TikiNGON được triển khai nhằm mang đến thêm sự lựa chọn an toàn cho người dân trong mùa dịch COVID-19. Với TikiNGON, Tiki mong muốn tiếp tục nâng cao trải nghiệm của người dùng, đồng thời giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các thương nhân liên kết với TikiNGON.

Các Nhà Bán trên cả nước có thể đăng ký gian hàng trên Tiki với ngành hàng TikiNGON theo một trong các cách sau:

Cách 1: Nhà Bán đăng ký trực tuyến tại đây. Sau khi tạo gian hàng xong, Nhà Bán gửi email đến địa chỉ hotrodoitac@tiki.vn và cung cấp các thông tin sau:

  • Tên người phụ trách + số điện thoại đăng ký gian hàng + địa chỉ email đăng ký gian hàng

  • Tên gian hàng + ID gian hàng 

  • Liệt kê một số sản phẩm Nhà Bán có nhu cầu bán. 

Cách 2: Nhà Bán liên hệ trực tiếp  Bộ phận Hỗ trợ đối tác của Tiki (Tổng đài 1900.6034 – Email: hotrodoitac@tiki.vn) và cung cấp các thông tin sau:

  • Tên người phụ trách + số điện thoại đăng ký gian hàng + địa chỉ email đăng ký gian hàng

  • Thông tin công ty/hộ kinh doanh        

  • Liệt kê một số sản phẩm Nhà Bán có nhu cầu bán. 

Tiki sẽ chủ động liên hệ lại và hướng dẫn nhà bán hoàn thành các thủ tục tạo gian hàng.