Thanh toán và quản lý tài sản

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trả góp trên Tiki

Hình thức mua hàng trả góp hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, giúp khách hàng nhanh chóng mua được sản phẩm mình muốn với số tiền ban đầu vừa phải. Nếu sản phẩm của Nhà Bán được mở tính năng trả góp sẽ giúp tăng khả năng mua hàng của khách hàng, đặc biệt với các sản phẩm có giá trị lớn.

  • Áp dụng cho tất cả các Nhà Bán có đăng ký hỗ trợ dịch vụ trả góp cho Khách Hàng
  • Giá trị thanh toán tối thiểu áp dụng: 3.000.000 VND/ 1 sản phẩm (sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá trực tiếp trên sản phẩm). Kỳ hạn trả góp áp dụng: 06 tháng. 

  • Khách hàng thanh toán tại website/ứng dụng Tiki, chọn phương thức thanh toán trả góp sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng (danh sách cụ thể được Tiki công bố theo từng thời kỳ).

  • Phí quản lý hoạt động trả góp là mức phí áp dụng khi giao dịch thanh toán thẻ tín dụng của khách hàng được chuyển đổi sang trả góp. Mức phí này được thu 01 lần cho mỗi giao dịch chuyển sang trả góp thành công. 

  • Mức phí quản lý hoạt động trả góp được quy định tại Chính sách Phí và Biểu phí của Tiki. Nhà Bán có thể xem chính sách này trên Seller Center, theo hướng dẫn tại đây.

  • Khi khách hàng lựa chọn trả góp, Nhà Bán sẽ nhận được toàn bộ doanh thu từ sản phẩm đã bán trong kỳ sao kê kế tiếp, sau khi đã trừ phí quản lý hoạt động trả góp (nếu có).

Bước 1: Nhà Bán truy cập Seller Center >> Chọn Thông tin Nhà bán > Đăng ký bật trả góp > Bấm Tải xuống mẫu đăng ký và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 2: Nhà Bán gửi biểu mẫu đăng ký tới Tiki theo địa chỉ đã được cung cấp trong biểu mẫu.

Bước 3: Tiki tiếp nhận và mở phương thức thanh toán trả góp trên gian hàng của Nhà Bán.

Bước 4: Tiki sẽ sẽ tổng hợp giao dịch trả góp thành công và phí quản lý hoạt động trả góp phải thu trong tháng của Nhà Bán vào sao kê để gửi Nhà Bán đối chiếu công nợ. Xem hướng dẫn tại đây.

Nội dung này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt đánh giá: 8

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích...

Hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Ôi 🙁

Bạn có thể cho Tiki biết điểm nào khiến bạn chưa hài lòng được không?