Tin tức Bán hàng trên Tiki Tiki nâng cấp gói thành viên TikiNOW

Tiki nâng cấp gói thành viên TikiNOW

Gói thành viên mới mang đến quyền lợi miễn phí giao hàng không giới hạn và hàng loạt ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng thường xuyên mua sắm qua Tiki.

Theo khảo sát từ Nielsen, tốc độ và phí giao hàng là hai yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu trong quá trình mua sắm trực tuyến. Thấu hiểu những trở ngại này, Tiki đã nghiên cứu và nâng cấp gói thành viên TikiNOW tích hợp nhiều quyền lợi độc quyền dành cho người tiêu dùng Việt Nam khi mua sắm online.

Khách hàng sẽ hưởng nhiều nhiều quyền lợi độc quyền với TikiNOW thế hệ mới.

Khách hàng sẽ hưởng nhiều nhiều quyền lợi độc quyền với TikiNOW thế hệ mới.

Cụ thể, khi đăng ký gói TikiNOW thế hệ mới, khách hàng được miễn phí vận chuyển không giới hạn khi mua sắm tại Tiki, áp dụng cho tất cả đơn hàng tiêu chuẩn và đơn hàng giao nhanh trên toàn quốc. Đồng thời, khách hàng được miễn phụ phí hàng cồng kềnh khi mua các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn, như các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, nội thất…

Nếu gói dịch vụ trước đây chỉ dừng lại ở việc miễn phí giao nhanh tại 6 thành phố lớn và khách hàng vẫn cần trả thêm phụ phí cồng kềnh, thì giờ đây với phiên bản nâng cấp này, khách hàng sẽ thật sự tận hưởng trọn vẹn những quyền lợi giao nhận được mở rộng tối đa, theo ông Ngô Hoàng Gia Khánh – Phó tổng giám đốc Phát triển Doanh nghiệp tại Tiki.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng gói thành viên TikiNOW mới sẽ nhận thêm ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu và nhà bán trên Tiki ở đa dạng ngành hàng, từ công nghệ – điện tử, đến làm đẹp – sức khỏe, mẹ và bé, sách…

Trong tháng 6, khách hàng sử dụng TikiNOW sẽ nhận ưu đãi giảm giá 15% khi mua sách, 15% cho đơn hàng từ thương hiệu Unilever, 12% cho sản phẩm sữa Friso và nhiều ưu đãi khác cho đơn hàng nhà cửa – đời sống…

Quyền lợi thứ ba từ TikiNOW phiên bản nâng cấp này chính là ưu đãi giảm trực tiếp 15.000 đồng cho mỗi vé xem phim được đặt trên Ticketbox, mỗi khách hàng sẽ được hưởng lên đến 10 vé xem phim trong một năm.

Với ưu đãi này, Tiki mong muốn gói thành viên TikiNOW không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng trên Tiki, mà còn được tận hưởng những nội dung giải trí chất lượng với chi phí tốt nhất cùng Ticketbox. Những quyền lợi độc quyền này cũng được áp dụng cho các tài khoản đã đăng ký gói hội viên TikiNOW trước đó.

TikiNOW thế hệ mới còn mang đến khách hàng những nội dung giải trí chất lượng với ưu đãi hấp dẫn được thiết kế riêng.

TikiNOW thế hệ mới còn mang đến khách hàng những nội dung giải trí chất lượng với ưu đãi hấp dẫn được thiết kế riêng.

Tiki sở hữu thế mạnh về tốc độ giao hàng nhanh hàng đầu trên thương mại điện tử với tỷ lệ giao hàng đúng giờ lên đến 98%. Ngoài ra, dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW 2h với tỷ lệ giao hàng đúng giờ đạt 99,7% đã mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Từ những lợi thế sẵn có về giao nhận cùng mong muốn không ngừng mang đến nhiều quyền lợi độc đáo cho khách hàng, Tiki đã đi đến ý tưởng nâng cấp gói thành viên hiện tại, mà ở đó người dùng không chỉ được tận hưởng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, miễn phí, áp dụng trên toàn quốc, mà còn có thêm nhiều ưu đãi giảm giá được thiết kế riêng. TikiNOW thế hệ mới ra đời.

Theo đại diện doanh nghiệp, TikiNOW thế hệ mới được định vị là gói giải pháp toàn diện, gia tăng tối đa sự tiện lợi và giá trị cộng hưởng cho khách hàng.

Ông Ngô Hoàng Gia Khánh - Phó tổng giám đốc Phát triển Doanh nghiệp tại Tiki.

Ông Ngô Hoàng Gia Khánh – Phó tổng giám đốc Phát triển Doanh nghiệp tại Tiki.

“Đây cũng được xem là bước tiến quan trọng giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp khi thị trường thương mại điện tử Việt Nam vẫn chưa xuất hiện gói dịch vụ tương tự”, đại diện này nói.

Để gia tăng trải nghiệm khách hàng hơn nữa, từ đầu năm 2020 đến nay, Tiki cũng đã tăng gấp đôi số lượng sản phẩm giao nhanh để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm. Kèm theo đó, Tiki đã phối hợp sâu sát với các đối tác nhãn hàng, nhà bán và cả công ty thành viên chuyên về vé xem phim và sự kiện Ticketbox để mang đến những ưu đãi cho thành viên gói TikiNOW.

Theo ghi nhận từ Tiki, tần suất mua sắm trung bình của khách hàng có đăng ký gói thành viên cao hơn gấp 5 lần so với các khách hàng thông thường. Điều này đã minh chứng cho các tiện ích mà gói thành viên mang lại cho khách hàng, giúp khách hàng gắn bó lâu dài hơn với thương hiệu.

Ông Ngô Hoàng Gia Khánh cho biết doanh nghiệp mong muốn tạo ra một gói thành viên “quyền năng”, giúp giá trị mà khách hàng nhận được sẽ gấp 10 lần chi phí đăng ký tham gia. Khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác đăng ký, tất cả những quyền lợi tối ưu nhất sẽ được tích hợp sẵn.

“Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi quyền lợi cho thành viên TikiNOW với nhiều ưu đãi độc đáo hơn nữa”, ông Khánh chia sẻ về định hướng phát triển của gói thành viên TikiNOW.

Đăng ký gói TikiNOW phiên bản nâng cấp tại đây.

Theo Vnexpress