Giới thiệu Tiki
và các mô hình vận hành

Giới thiệu sàn TMĐT Tiki

Tiki là sàn thương mại điện tử dẫn đầu về bán lẻ, không chỉ cung cấp những sản phẩm chính hiệu mà còn mang tới trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và nhanh chóng đến tất cả khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Ra đời vào tháng 3 năm 2010, khởi đầu bằng trang web bán sách online. Chỉ hơn một năm sau đó, Tiki được biết đến như một trang thương mại điện tử lớn với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Sàn TMĐT Tiki nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người trên cả nước, với lượng khách hàng đông đảo và ở nhiều phân khúc. 

Đến tháng 4/2017, Tiki đã chuyển đổi mô hình sang hình thức Marketplace, cung cấp hơn 10 triệu sản phẩm từ 16 ngành hàng lớn, phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, đồng thời ra mắt dịch vụ TikiNOW, giao hàng nhanh trong 2H. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các Nhà Bán mở rộng kênh bán hàng và gia tăng thu nhập trên sàn Tiki.

Đến nay, Tiki đã có hơn 1 thập kỷ đi cùng khách hàng và hiện đang là trang thương mại điện tử lọt top đầu về sự hài lòng của khách hàng. 

  • Sàn thương mại điện tử uy tín nhất Việt Nam

Với 95% khách hàng hài lòng khi trải nghiệm mua sắm trên Tiki, do đó, lượng khách hàng trung thành sẵn sàng mua hàng trên trên Tiki cũng rất cao.

  • Chi phí kinh doanh cạnh tranh nhất thị trường

Phí thanh toán thấp nhất thị trường và phí chiết khấu cực cạnh tranh

  • Lượng truy cập khủng

Trung bình mỗi tháng, sàn TMĐT Tiki có khoảng 100 triệu lượt truy cập vào sàn. Đây là con số cực kỳ khủng, giúp Nhà Bán trên sàn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng.

  • Tỷ lệ trả hàng thấp

Tỷ lệ trả hàng của Tiki cực thấp so với các thương mại điện tử khác trên thị trường, chỉ dưới 0,6%. Điều này sẽ giúp Nhà Bán trên sàn không còn phải đau đầu vì nỗi lo hoàn đơn.

1. Loại hình kinh doanh

  • Cá nhân
  • Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh

  • Thương hiệu 

2. Khu vực kinh doanh

  • Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Tỉnh, thành phố khác (áp dụng hạn chế mô hình vận hành)

Nhà Bán có thể bắt đầu ngay việc bán hàng trên Tiki thông qua việc đăng ký gian hàng và ký hợp đồng trực tuyến. Tham khảo ngay tại đây.

Nội dung này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 4.4 / 5. Số lượt đánh giá: 14

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích...

Hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Ôi 🙁

Bạn có thể cho Tiki biết điểm nào khiến bạn chưa hài lòng được không?